CẢI TẠO MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN BTC2202

18/01/2024

1. Thông tin mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Ngôi biệt thự 2 tầng nằm trên khu đất có kích thước 11,5x20m được xây dựng 35% cách đâu khá lâu. Về mặt kiến trúc thì hình thức kiến trúc đã cũ, và xuống cấp theo thời gian, còn mặt công năng đã không đủ diện tích và chức năng sử dụng cho chủ nhà. Do đó, mục đích cải tạo, nâng cấp  lên thành biệt thự 3 tầng đã được chủ nhà đề ra.

Với hiện trạng là ngôi biệt thự mái thái 2 tầng, chủ nhà muốn cải tạo kiến trúc ngôi nhà trông khang trang hơn, sang trọng hơn, do đó đội ngũ kiến trúc sư và chủ nhà đã thống nhất hình thức cải tạo sang mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Hiện trạng công trình trước khi cải tạo

2. Giải pháp kiến trúc, phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Hiện trạng từ ngôi biệt thự 2 tầng, các kiến trúc sư đã khảo sát cẩn thận, và tính toán đưa ra giải pháp từ hiện trạng hiện có. Sau một thời gian, ý tưởng thiết kế ngôi biệt thự mái thái tân cổ điển đã được định hình.

Ngôi biệt thự được cơi nới mở rộng về diện diện tích và số tầng nhằm đảm bảo diện tích, công năng sử dụng cho gia chủ. Tầng 2 ngôi biệt thự 3 tầng được dỡ bỏ phần mài thái hiện trạng, ca nâng lên 1 tầng , tạo sân chơi nhỏ trên này cho gia chủ, cùng kết hợp mái thái giúp cho ngôi nhà đồng bộ về hình thức, hiện trạng.

Toàn bộ kiến trúc của ngôi biệt thự mái thái 3 tầng được sơn lại bằng màu trắng, giúp mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển trông hiện đại, sang trọng và nhã nhặn. Các chi tiết kiến trúc, trang trí của ngôi biệt thự 3 tầng đẹp được tính toán tỷ mỉ, nhằm giúp ngôi nhà vẫn toát lên sự tân cổ điển, sang trọng nhưng không gây cảm giác rối mắt, quá chi tiết. Do đó các hệ thống phào chỉ được đơn giản hóa, tinh gọn cho phù hợp với lối kiến trúc tân cổ điển

Phần sảnh tầng 1 được cải tạo thêm các chi tiết kiến trúc cho phù hợp với tổng thể hình thức ngôi nhà. Lan can được sử dụng lan can nhôm đúc nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ, sang trọng cho ngôi biệt thự tân cổ điển

Hệ thống mái che sân chơi tầng 3 được sử dụng sắt sơn đen tĩnh điện và kính cường lực giúp ngôi nhà có thêm điểm nhấn cho tầng 3,và tạo ra sân chơi giải trí, thư gian cho gia chủ

Toàn bộ hệ thống cổng tường rào được thiết kế lại cho tổng thể ngôi biệt thự cổ điển nhà được đồng bộ về kiến trúc, giúp ngôi nhà thẩm mỹ, và gây ấn tượng khi đứng trước khi vào nhà. Các trụ cổng được thiết kế tân cổ điền, hệ mái che mai Thái đồng bộ kiến trúc. Tường rào được thiết kế thoáng kết hợp cùng hệ thống cánh cổng, hàng rào nhôm đúc giúp ngôi nhà thật sang trọng và bề thế, giúp cho ngôi nhà trông thoáng hơn.

Hình ảnh thi công thực tế của biệt thự 3 tầng tân cổ điển

3. Mặt bằng công năng mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Tầng 1 mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển được sử dụng cho phòng khách, bếp – ăn và có một phòng ngủ cho ông bà. Phòng khách, bếp-ăn được gia chủ ưu tiên tiện tích rộng và thoáng đề phù hợp với nhu cầu của gia đình. Một không gian phòng uống rượu được bố trí độc lập, cuối nhà là nơi gia chủ tiếp khách, thưởng thức rượu và nge nhạc.

Mặt bằng cải tạo tầng 1 biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Thang máy được sử dụng cho mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển để phục vụ nhu cầu đi lại thuận tiện hơn cho mọi thành viên trong gia đình.

Tầng 2 mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển được bố trí 3 phòng ngủ. Trong đó có 1 phòng Master khép kín, cùng phòng thay đồ độc lập. Phòng ngủ master được bố trí với diện tích rộng, cùng 1 bộ bàn ghế nghỉ được bố trí trong phòng. Hai phòng ngủ còn lại được thiết kế với hình thức hiện đại cho phù hợp với nhu cầu từng người.

Mặt bằng cải tạo tầng 2 biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Tầng 3 mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển  là tầng được giành cho khu vực phờ cúng, gồm 2 gian thờ riêng biệt là khu thờ Phật và khu thờ gia tiên.

Mặt bằng cải tạo tầng 3 biệt thự 3 tầng tân cổ điển

4 Hồ sơ thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
  • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VIET-LIFE

Địa chỉ:  Số 7 - Đại lộ Thăng Long - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Tp. Hà Nội

Hotline:  0964.064.626

Email:  kientrucvietlife@gmail.com

Page: kientrucvietlifevn

THÔNG TIN DỰ ÁN

Cải tạo mẫu biệt thư 3 tầng tân cổ điển từ ngôi nhà cũ 2 tầng mang đến không gian sinh hoạt rộng rãi, tiện nghi với kiến trúc cổ điển đầy sang trọng, thẩm mỹ

Liên hệ

ẤN TƯỢNG VỚI THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 4 TẦNG BTC2303

Ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng được xây dựng với kích thước rộng 14m sâu 13.1m trên khu đất tương ...

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 2 TẦNG MÁI NHẬT BTC2302

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái Nhật đầy tinh tế, và sang trọng với kích thước 13.3x10.8m, diện ...

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 2 TẦNG ĐẸP BTC2203

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái nhật với diện tích xây dựng 13x8.6m cùng 4 phòng ngủ đáp ứng đầy đủ ...

CẢI TẠO BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 5 TẦNG BTC2301

Cải tạo biệt thư tân cổ điển 5 tầng với kích thước 8.5x14.7m mang đến một diện mạo hoàn toàn mới ...

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 2 TẦNG 1 TỶ BTC2201

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ với lối kiến trúc cổ điển sang trọng, bề thế cùng hình thức kiến ...

BIỆT THỰ 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP BTC2105

Với lỗi kiến trúc tân cổ điển kết hợp cùng hình thức mái thái mang đến cho công trình biệt thự 2 ...

Thong ke