Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe thành công. Viet-life là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Với bàn tay và khối óc sáng tạo, đội ngũ Viet-life đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình và dự án ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận miền Bắc.

Sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ cao, làm việc tâm huyết và nhiệt tình cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thi công nội thất, kiến trúc chúng tôi luôn tự tin hợp tác, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng về khả năng tư vấn thiết kế và thi công đối với mọi dự án quan trọng.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Luôn đặt ra và tuân theo sứ mệnh: “Kiến tạo không gian, ươm mầm hạnh phúc”,Viet-life luôn:

-  Tận tậm trong từng công trình, dự án

-  Sản phẩm thẩm mĩ, đón đầu các xu hướng mới trên thế giới.

-  Kiến tạo các không gian hoàn hảo về thẩm mỹ, hữu dụng về công năng, mang lại cuộc sống tiện nghi và nâng tầm không gian sống cho khách hàng.

-  Góp phần tạo dựng tổ ấm hạnh phúc, gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Tập thể cán bộ, công nhân viên Viet-life luôn tìm tòi, nghiên cứu, nâng cao năng lực để mang tới cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, chất lượng hoàn hảo. Phấn đấu năm 2020 trở thành đơn vị có thứ hạng cao trên thị trường thiết kế và thi công nội thất.

Chúng tôi luôn lấy lợi ích của đối tác làm kim chỉ nam để tạo nên các giá trị cốt lõi, sứ mệnh và phương châm hoạt động của thương hiệu Viet-life trên suốt chặng đường phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ”.

Viet-life luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực chuyên môn cao, các chuyên gia giỏi, nhà thiết kế sáng tạo, các nhà quản lý có năng lực thực sự nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đối tác. Chúng tôi phấn đấu không ngừng vì mục tiêu xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, tin cậy.

Tập thể công ty luôn tự đặt ra những nguyên tắc cơ bản cho chính mình trong công việc, gói gọn trong 5 chữ:

NHÂN: Viet-life đề cao tính nhân văn, chú trọng vào phát triển con người như một yếu tố sống còn tới sự tồn tại và phát triển của mình. Công ty luôn tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân và tạo môi trường làm việc tốt nhất để mỗi cá nhân khẳng định mình, cống hiến cho công ty và có một cuộc sống tốt.

NGHĨA: Viet-life không chỉ thể hiện vai trò và trách nhiệm của mình với con người trong nội bộ công ty mà còn thực hiện đầy đủ trách nhiệm đối với xã hội và môi trường kinh doanh của doanh nghiệp.

TÍN: Đối với khách hàng, Viet-life luôn coi chất lượng công trình như là danh dự của chính mình. Đối với đối tác kinh doanh, công ty luôn tôn trọng, cộng tác trên cơ sở đôi bên cùng có lợi và phát triển bền vững. Đối với cán bộ nhân viên, công ty luôn cam kết thực hiện đầy đủ trách nhiệm đối với người lao động.

LỄ: Viet-life luôn duy trì một văn hóa ứng xử thân thiện, hòa đồng và tôn trọng lẫn nhau trong giao tiếp nội bộ công ty. Người Viet-life luôn thể hiện thái độ chuyên nghiệp, tôn trọng đối với khách hàng và đối tác kinh doanh của mình.

TRÍ: Mỗi cá nhân tại Viet-life luôn luôn thể hiện ý chí không ngừng học hỏi, nỗ lực trong việc tự khẳng định, hoàn thiện bản thân.

Với phương châm xây dựng bền vững – tôn trọng chữ tín – vì lợi ích của khách hàng, Viet-life luôn hướng đến kiến tạo tiêu chuẩn cuộc sống mới cho mỗi công trình dành cho khách hàng. Đó cũng là giá trị cốt lõi làm nên nền tảng hoạt động của công ty.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TIỂN

Phát triển dựa trên nền tảng kinh doanh bền vững. Viet-life hướng tới 1 hệ thống MỞ RỘNG  & KẾT NỐI nhằm mang lại những giá trị lâu dài và xuyên suốt cho Công ty trên tất cả lĩnh vực nền tảng, hướng tới mô hình công ty chuẩn quốc tế.

Giai đoạn 2015-2020 : Viet-life không ngừng lớn mạnh và vươn lên là một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn và thi công nội thất dân dụng tại Hà Nội.

Giai đoạn 2020-2025: Viet-life mở rộng thị trường ra toàn quốc và gia nhập các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn và thi công nội thất dân dụng.

Thong ke