CẢI TẠO BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 5 TẦNG BTC2301

19/01/2024

1. Thông tin biệt thự tân cổ điển 5 tầng

Cùng với sự phát triển cửa nhà đất, xây dựng sẽ không thiếu các dự án, công trình được xây dựng lên và bán cho người cần mua, do đó hình thức nhà này hiện rất phổ biến  kéo theo hình thức thiết kế cải tạo lại nhưng ngôi nhà dự án rất nhiều

Hôm nay kiến trúc VietLife giới thiệu dự án cải tạo ngôi biệt thự mái Thái 4 tầng. Công trình được xây dựng phần thô là ngôi biệt thự 4 tầng mái thái, kích thước 8.5x14.4m có diện tích sàn 1 tầng 86m2 sau thời gian dài đã xuống cấp nhiều chỗ,. Sau khi mua gia chủ đã quyết định cải tạo lại toàn bộ để phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Công trình cải tạo lại toàn bộ từ phần móng nhằm mục đích tăng diện tích sàn và tăng không gian sử dụng, toàn bộ mặt tiền, kiến trúc ngôi nhà làm lại mới toàn bộ.

Hiện trạng căn biệt thự 4 tầng mái Thái

2. Giải pháp kiến trúc, phối cảnh biệt thự tân cổ điển 5 tầng

Phối cảnh biệt thự tân cổ điển 5 tầng sau khi cải tạo

Phối cảnh nhìn từ trên cao biệt thự 5 tâng tân cổ điển

Sau khi cải tạo kiến trúc ngôi nhà được thay đổi hoàn toàn, từ ngôi biệt thự 4 tầng với diện tích sàn 86m2 thành ngôi biệt thự tân cổ điển 5 tầng 1 tum với diện tích 1 sàn gần 130m2. Nổi bật đầu tiên nhìn vào kiến trúc ngôi nhà là phong cách tân cổ điển đầy sang trọng và hoa mỹ. Công trình mang hình thức nhà nhà lô phố 5 tầng với mặt tiền rộng 8,5 nhìn thật vững chắc và nguy nga. Với phong cách kiến trúc tân cổ tiền cùng các đường nét phào nhè nhàng, mềm mại mang đến sự cổ kính, trang trọng nhưng cũng mang hơi hưởng hiện đại, sang trọng.

Nhìn thoáng qua biệt thự tân cổ điển 5 tầng được chia làm 2 phần bố cục chính phụ, tăng điểm nhìn, và điểm nhấn của công trình vào một phần nào đó giúp tạo ấn tượng và thu hút ngay khi mới nhìn. Bố cục kiến trúc chính cũng như điểm nhấn chính là hệ cột và vòm vươn thông 3 tầng, giúp biệt thự tân cổ điển 5 tầng tạo sự kết nối, giữa các tầng, tạo sự mạnh lạc mạnh mẽ cho hình thức kiến trúc. Phần khối nhà này được đua ra ngoài để tạo ra khối kiến trúc rõ ràng hơn, và tăng tính chính – phụ kiến trúc

Tầng 1 ngôi biệt thự tân cổ điển 5 tầng được ốp đá granite màu vàng làm cho ngôi nhà nổi bật hơn, vững chắc tạo cảm giác chắc chắn, vũng vàng. Điểm nổi bật trong hình thức kiến trúc tân cổ điển này là các đường nét phào chỉ được thiết kế cẩn thận, chăm chút từng chi tiết để mang đến cảm giác thoải mái, mạch lạc, không bị rối, và nhìn rõ ràng. Hình thức cột tròn cùng hệ vòm cong, các đường nét bo cong của các cửa sổ , cửa đi mang đến sự mềm mại, uyển chuyển, dễ chịu khi nhìn vào, giảm bớt cảm giác thô cứng của các đường nét phào cổ điển.

Điểm nhấn ở mặt tiền biệt thự tân cổ điển 5 tầng này là hệ vách nhôm kính màu đen, cùng các lan can hoa sắt uốn cong tạo hình, sơn đen mang mang đến những điểm nét chi tiết nhỏ trên tổng thể mặt tiền rộng lớn của nhà phố 5 tầng.

Phần sảnh mái tầng 5 được thiết kế phù điêu cũng mềm mại tạo điểm kết cho phần mái của công trình, giúp công trình nhìn cân đối và tổng thể hài hòa cùng với nhau

Xem nhiều dự án khác tại https://www.facebook.com/NhavuondepVietLife

3. Mặt bằng công năng biệt thự tân cổ điển 5 tầng

Tầng 1 ngồi nhà là các không gian gar axe, 1 phòng ngủ khách nhỏ, 1 phòng ngủ giúp việc.

Tầng 2 3 4 là các không gian phòng ngủ với 6 phòng ngủ khép kín và rộng rãi

Tầng 5 là phòng khách chính ngôi nhà, cùng với phòng bếp, ăn

Tầng 6 là không gian phòng thờ, phòng kho, phơi giặt, sân chơi.

4.Hồ sơ thiết kế biệt thự tân cổ điển 5 tầng bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
  • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VIET-LIFE

Địa chỉ:  Số 7 - Đại lộ Thăng Long - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Tp. Hà Nội

Hotline:  0964.064.626

Email:  kientrucvietlife@gmail.com

Page: kientrucvietlifevn

THÔNG TIN DỰ ÁN

Cải tạo biệt thư tân cổ điển 5 tầng với kích thước 8.5x14.7m mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cùng kiến trúc sang trọng, quyến rũ cho ngôi nhà . Biệt thự mang đến không gian tiện nghi gồm 7 phòng ngủ, 2 phòng khách cùng bếp -ăn, cùng phòng thờ.

Liên hệ

ẤN TƯỢNG VỚI THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 4 TẦNG BTC2303

Ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng được xây dựng với kích thước rộng 14m sâu 13.1m trên khu đất tương ...

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 2 TẦNG MÁI NHẬT BTC2302

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái Nhật đầy tinh tế, và sang trọng với kích thước 13.3x10.8m, diện ...

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 2 TẦNG ĐẸP BTC2203

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái nhật với diện tích xây dựng 13x8.6m cùng 4 phòng ngủ đáp ứng đầy đủ ...

CẢI TẠO MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN BTC2202

Cải tạo mẫu biệt thư 3 tầng tân cổ điển từ ngôi nhà cũ 2 tầng mang đến không gian sinh hoạt rộng ...

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 2 TẦNG 1 TỶ BTC2201

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ với lối kiến trúc cổ điển sang trọng, bề thế cùng hình thức kiến ...

BIỆT THỰ 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP BTC2105

Với lỗi kiến trúc tân cổ điển kết hợp cùng hình thức mái thái mang đến cho công trình biệt thự 2 ...

Thong ke