MẶT TIỀN NHÀ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI NPH2103

02/10/2021

An cư-lập nghiệp là một lời khuyên hữu ích mà ông cha ta đã truyền lại từ bao đời, chính vì vậy mà nhu cầu mua nhà, xây nhà luôn được quan tâm. Ngày nay, có rất nhiều sự lựa chọn về thiết kế, kiểu dáng, phong cách cho kiến trúc nhà ở nhưng một trong những kiến trúc nhà ở được ưa chuộng nhất chính là nhà phố. Đây là kiểu kiến trúc nhà ở xuất hiện cùng với sự phát triển của đô thị ở nước ta từ thế kỉ 18. Trải qua hàng trăm năm, nhà phố có nhiều thay đổi về thiết kế để phù hợp hơn với từng giai đoạn phát triển.  Bài viết này của chúng tôi nhằm mục đích giải thích cho câu hỏi tại sao kiến trúc nhà phố lại được ưa chuộng nhất và gợi ý một số mẫu nhà phố 2 tầng 6x15.5m tiêu biểu.

1.Thông tin mẫu mặt tiền nhà 2 tầng hiện đại.

Với kích thước đất là 6x20,5m, để lại khoảng sân trước làm chỗ để xe, sân chơi thì phần xây dựng công trình 6x15,5 vẫn đẩm bảo được diện tích, đầy đủ công năng sử dụng cho chủ nhà. Mong muốn chủ nhà thiết kế một ngôi nhà 2 tầng, hình thươc đơn giản, hiện đại, không gian rộng rãi, thông thoáng, các kts đã đưa ra một giải pháp thiết kế cho chủ đầu tư và đã được đồng thuận ngay lập tức.

2.Giải pháp kiến trúc, phối cảnh mặt tiền nhà 2 tầng hiện đại.

Với phong cách kiến trúc nhà phố hiện đại, tối giản, kiến trúc ngôi nhà lược bỏ đi hết các họa tiết trang trí rườm rà mà thay vào đó là tập trung vào hình khối lơn của công trình. Mặt tiền công trình là sợ giao nhau giữa các hình khối kiến trúc. Các khối vuông vắn nay được lồng ghép vào nhau, đua ra lệch nhau tạo nổi bật, và tách giữa các khôi, ngôi nhà trông thất hiện đại, đơn giản nhưng vẫn bắt mắt.

Phối cảnh mặt tiền nhà 2 tầng hiện đại
                                                                                                        Phối cảnh mặt tiền nhà 2 tầng hiện đại

Điểm nhấn của mặt tiền nhà 2 tầng hiện đại này là màu sắc và vật liệu ốp mặt đứng. Ngôi nhà được sơn chủ đạo là màu trắng tạo cảm giác hiện đại , đơn giản, nhã nhặn. Để tạo điểm nhấn cho công trình, phần khối kiến trúc đua ra được ốp gạch inax màu tối tạo sự mới lạ, hiện đại, đẹp mắt. Mặt tiền nhà 2 tầng còn được tạo cảm giác thiên nhiên, mát mắt bới cây trang trí. Phần mái và ban công tầng 2 được trang trí những bụi cây nhỏ vừa trang trí mặt tiền vừa tạo cảm giác thiên nhiên, trong lanh mang đến sự thoải mãi, dễ chịu cho người sử dụng. Phần sân tầng 1 cũng được thiết kế kết hợp sân vườn. Tuy phần sân vườn, cây cối không được nhiều những vẫn đảm bảo tạo cảm giác râm mát, trong lành cho ngôi nhà. Một cây bóng mát cao tạo bóng râm cho toàn bộ sân, một hàng cây bùi thấp chạy dọc từ cổng cào tần hiên nhà vẫn mang đến cảm giác thoải mãi, thiên nhiên. Phần sân được kết hợp với hệ mái che thép hộp và gỗ nhựa ngoài trơi có tác dụng che mưa nắng cho sân và vị trí để otô.

Phối cảnh mặt tiền nhà 2 tầng hiện đại
                                                                                                           Phối cảnh mặt tiền nhà 2 tầng hiện đại
Phối cảnh mặt tiền nhà 2 tầng hiện đại
                                                                                                            Phối cảnh mặt tiền nhà 2 tầng hiện đại

Một mẫu thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng hiện đại với hình khối đơn giản với điểm nhấn là ban công rộng rãi được trang trí cây xanh điều hòa không khí. Thiết kế đơn giản, mộc mạc nhưng tạo cảm giác an toàn tối đa cho gia chủ. Nếu bạn yêu thích phong cách tối giản tuyệt đối thì đây sẽ là một lựa chọn không thể phù hợp hơn. Bởi nhìn thôi cũng thấy sự đơn giản, không cầu kỳ rồi đúng không nào? Với chi phí không quá cao, không cần đầu tư vào mái nhà sẽ tiết kiệm được một khoản khá lớn đó nhé. Bạn hãy thử lưu ý mẫu nhà 2 tầng này cho gia đình.

 

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VIET-LIFE

Địa chỉ:  Số 7 - Đại lộ Thăng Long - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Tp. Hà Nội

Hotline:  0964.064.626

Email:  kientrucvietlife@gmail.com

THÔNG TIN DỰ ÁN

Mẫu mặt tiền nhà 2 tầng hiện đại với kiến trúc đơn giản, không rườm ra, khối nhà được sử lý tinh tế, mang đến cảm giác hiện đại, tối giản nhưng vẫn tinh tế và đẹp mắt

Liên hệ

ẤN TƯỢNG VỚI MẪU MẶT TIỀN NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐƠN GIẢN NPH2102

Thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng đơn giản với kiến trúc hiện đại, hình khối ấn tượng sẽ làm cho ...

ẤN TƯỚNG VỚI MẪU NHÀ 4 TẦNG ĐẸP HIỆN ĐẠI NPH2101

Thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 6,5m với hình thức kiến trúc hiện đại, bắt mắt, ấn tưởng cùng ...

MẶT TIỀN NHÀ 3 TẦNG ĐẸP ĐANG ĐƯỢC ƯU CHUỘNG NPH2004

Mặt tiền là một phần của thiết kế nhà ở hay các công trình xây dựng. Vai trò vô cùng quan trọng ...

NHÀ LÔ PHỐ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 1 TUM – NPH2008

Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 1 tum – Mã số: NPH 2008 được đánh giá rất là cao về tính thẩm mỹ cũng ...

PHỐI CẢNH MẶT TIỀN MẪU THIẾT KẾ NHÀ 6 TẦNG HIỆN ĐẠI ĐỂ KINH DOANH NPH2007


Sự sắp xếp bố cục hài hòa và tinh tế giữa các hình khối kiến trúc đã làm cho NPH2007 trở nên ...

MẶT TIỀN NHÀ 4 TẦNG ĐẸP ĐƯỢC SĂN LÙNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY NPH2006

Chỉ với mặt tiền 4m nhưng mẫu mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp theo phong cách hiện đại này vẫn rất mềm ...

Thong ke